Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Các kiểu giảm cân cực hot ở Hàn Quốc
. by 2014-11-07T15:00:44Z

Các kiểu giảm cân cực hot ở Hàn Quốc

Boxing, tắm enzyme nóng, ăn kiêng theo cơ địa... là những xu hướng giảm cân được rất nhiều cô gái theo đuổi.
1. Chế độ enzyme

Kể từ khi kinh tế phát triển, người Hàn Quốc nhanh chóng quen với xu hướng ăn kiêng mà vẫn giữ được sức khỏe. Giờ đây, mục đích ăn kiêng của họ không chỉ để có thân hình cân đối, mà còn giúp cơ thể loại bỏ độc tố.

Chế độ ăn kiêng enzyme dựa trên cơ chế hoạt động của enzyme trong cơ thể người, ông chủ của salon B&F Enzyme House, Park Po, 50 tuổi, giải thích. Xu hướng này mới chỉ thịnh hành ở Hàn Quốc trong khoảng 3 năm gần đây.


Theo ông Park, việc ăn kiêng kết hợp các sản phẩm enzyme, thực phẩm giàu enzyme hay lên men giúp giảm cân trong khi vẫn duy trì quá trình trao đổi hợp lý và thúc đẩy việc hấp thụ dinh dưỡng.

Ngoài chế độ ăn kiêng enzyme, người ta còn biết đến liệu pháp tắm enzyme. Nó phổ biến ở Nhật Bản trong những năm 1960, mới đây cũng được người Hàn Quốc chuộng để giảm cân.

15 phút tắm enzyme giúp bạn tiêu hao năng lượng tương đương với 2h tập thể dục.

2. Boxing

Nữ diễn viên Lee Si-young trở thành tâm điểm báo chí vì giành chiến thắng trong một cuộc thi quyền anh nghiệp dư, cũng là lúc nhiều cô gái Hàn Quốc lấy đó làm tấm gương để luyện tập boxing với hy vọng sẽ có thân hình hoàn hảo.


Anh Kim Ji-hoon, hướng dẫn viên thể hình, cựu nhà vô địch boxing, cho biết, “Môn thể thao này là cách tuyệt vời để có được thân hình lý tưởng, nhưng cũng còn nhiều hạn chế. Cụ thể, boxing giúp giảm cân, nhưng không hiệu quả trong việc hình thành đường cong cơ thể như các cô gái mong muốn.

3. Miếng dính giảm cânGel và kem giảm cân đã xuất hiện từ lâu, nhưng miếng dính cho thân hình thon gọn thì mới được ra mắt gần đây tại Hàn Quốc, do thương hiệu Etude sản xuất. Ngoài ra, ở quốc gia này, chúng ta cũng tìm thêm được nhiều sản phẩm có thể mặc được như quần, giúp tiêu tan mỡ.