Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014

Chị em và nỗi lo...rụng tóc
. by 2014-11-05T16:15:25Z

Chị em và nỗi lo...rụng tóc

Bạn đang hoang mang khi đang bị rụng tóc quá nhiều và không biết phải tìm loại thuốc chống rụng tóc nào hay có các biện pháp nào cải thiện được tình trạng này để tóc bạn dày mượt trở lại. Rụng tóc là một căn bệnh và nó có thể sinh ra từ nhiều nguyên nhân, có thể do cơ thể của chúng ta đang thiếu những chất nào đó ảnh hưởng tới việc rụng tóc của bạn hay nguyên nhân nào đó. Bạn hãy thực hiện các biện pháp cải thiện sức khỏe dưới đây nhé, những việc làm này sẽ cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe và bệnh rụng tóc của bạn đó.

Stress

Stress ảnh hưởng đến tất cả mọi người và mọi bộ phận trên cơ thể con người nhưng các trạng thái tâm lý không ảnh hưởng đến tất cả mọi người như nhau. Mỗi người có tính cách khác nhau do đó có thể xử lý stress khác nhau. Những người nhạy cảm hơn thường dễ bị xúc động, do đó bị ảnh hưởng nhiều hơn và có thể gây ra sự rụng tóc. Đối phó với căng thẳng quá nhiều có thể khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ bị hói. Hãy cố gắng phân tích tình hình của bạn với sự bình tĩnh và không được nhấn mạnh những khó khăn và tránh phát triển các vấn đề khác khiến bạn phải lo lắng, kể cả vấn đề đó là rụng tóc.

Thiếu vitamin

Sự thiếu hụt vitamin thường là một nguyên nhân gây ra rụng tóc. Tóc có nhu cầu vitamin nhất định để duy trì sự tăng trưởng và khỏe mạnh. Việc thiếu các chất dinh dưỡng có thể dẫn đến một "nạn đói" cho các nang lông, dần dần sẽ bắt đầu mỏng dần và cuối cùng là rụng tóc.


Hãy nhớ rằng vitamin B5 và B3 đóng một vai trò thiết yếu trong sự phát triển tóc, hãy sử dụng chế độ ăn lành mạnh và thường xuyên bổ sung vitamin để giảm sự rụng tóc. Nhưng chú ý rằng quá nhiều vitamin như  vitamin A cũng có thể gây rụng tóc. Nếu được bạn hãy đến bác sĩ để xác định chính xác xem  cơ thể bạn thiếu vitamin gì.

Bất cứ khi nào bạn nghi ngờ rằng bạn đang rụng tóc ở mức cao hơn bình thường hãy đến bác sĩ da liễu của bạn để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây rụng tóc, trước khi mọi thứ trở nên quá muộn để chữa trị.

Cập nhật thêm tin tức về làm đẹp cho mái tóc ở đây thường xuyên để có một mái tóc khỏe đẹp bạn nhé!