Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Nước ép cóc: đẹp da - dáng chuẩn
. by 2015-10-21T07:23:05Z

Nước ép cóc: đẹp da - dáng chuẩn

Bạn có thích một cốc nước ép chua chua, uống đến đâu sảng khoái đến đấy thế này không? Ngon lắm nha các ấy ^^Nguyên liệu cần có:

- 4-6 quả cóc/ 1cốc
- Muối, đường.

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Đầu tiên, các ấy rửa thật sạch cóc, cắt một đường thẳng dọc quả cóc, sâu cho đến hột. Cuối cùng cắt và tách tiếp miếng bên cạnh cho đến khi hết quả.

Bước 2:

Cho số cóc đã tách vào máy ép cóc, thêm chút nước và 1 chút đường (nhớ là 1 chút đường thôi nhé). Sau cùng khuấy đều cho tan nữa thui là xong rồi.

Tác dụng tuyệt vời cùa trái cóc nằm ở đâu vậy?


Kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng: Với vị chua, chất xơ và protein có trong quả cóc không chỉ là một lại trái cây có giá trị về mặt dinh dưỡng. Thành phần thịt quả cóc gồm: glucid 8% -10,5%; protein 0,5% - 0,8%; lipid 0,3% - 1,8%; cellulose 0,9% - 3,6%; tro 0,4% - 0,7%; acid 0,4% - 0,8%. Nhờ vậy, quả cóc có khả năng kích thích tiêu hóa, làm sinh tân dịch, giúp ăn ngon miệng hơn.

Giảm cân: Chất béo trong quả cóc là loại chất béo có lợi cho cơ thể nên sẽ không có vấn đề nguy cơ béo phì khi ăn và ới lượng đường tự nhiên ít, chất xơ và protein cao, quả cóc còn là loại trái cây lý tưởng trong những thực đơn ăn kiêng giảm cân. Không chỉ được sử dụng tươi sống mà còn có thể chế biến thành nững món ăn như salad, nộm hay nước sốt cho các món khác.


Với những tác dụng tuyệt vời này thì chần chừ gì nữa không thực hành ngay tại nhà mọi người nhỉ? ;)