Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

Vì sao phải dùng Serum?
. by 2014-11-02T11:10:20Z

Vì sao phải dùng Serum?

Nhiều bạn trẻ cứ nghĩ ngoài 25 da mới bắt đầu phải chăm sóc và thời gian trước đó gần như không chú ý chăm sóc làn da. Khi đến ngưỡng 25 lúc đó da mặt bắt đầu thô ráp và nhiều mụn, lúc ấy mới tìm đến mọi liệu pháp "cứu trợ"... Theo như kinh nghiệm của mình, ngoài 22t là chúng ta cần phải chú ý đặc biệt tới việc chăm sóc da rồi, có như vậy tới ngưỡng 25 - 27, chúng ta mới có được làn da khỏe và mịn màng như gái Hàn - gái Nhật được ;)
Trong các khâu làm đẹp thì serum đóng vai trò cực kỳ quan trọng, thiếu nó, làn da chúng ta không thể mịn màng lâu dài được. Thực tế, serum đã được sử dụng từ những thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được xem là mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, tác dụng của nó ra sao và tại sao chúng đều được các chuyên gia khuyên dùng.

Đây là da hiện tại của mình

Serum là gì vậy - Có ăn được không?

Thưa chị em, serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem, vì vậy dùng serum sẽ cho những tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sự xuất hiện của serum là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các sản phẩm dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong khi đó, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Nếu bạn mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một cách bền vững – Hãy dùng serum ngay và luôn.

"Tại sao nên dùng serum, tôi dùng kem dưỡng ẩm và nước hoa hồng là đủ rồi mà???"

Các chuyên gia thường khuyên những ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum giống như thuốc đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một phụ nữ đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm nếp nhăn, trị nám da... Serum chính là sản phẩm dành riêng cho việc chữa trị các vấn đề này mà không có kem dưỡng da nào có thể. Serum cho hiệu quả trông thấy nếu bạn dùng đúng mục đích, cũng giống như bạn chữa bệnh đúng thuốc vậy”. Đó là lý do vì sao, những ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.

Từ khi biết được điều này, mấy năm liền mình duy trì dùng và thực sự thấy da đẹp hơn hẳn, trước đây mình chỉ dùng kem dưỡng ẩm và nghĩ thế là đủ vì nó nhiều dưỡng thế cơ mà :(

Meo đang dùng loại serum nào vậy??

Kết thúc mọi câu chuyện tại sao và như thế nào thì mấu chốt ở đây là tớ đang dùng loại nào?? Chia sẻ với các bạn là mình dùng của Skin food và thấy rất hợp với da của mình (Da mình là da hỗn hợp, dầu chữ T và khô 2 bên má). Sau đó trước khi đi ngủ 2 tiếng minh dùng kem dưỡng đêm cùng hãng. Sáng dậy da mình vẫn mịn màng và còn cảm giác sáng trắng hơn nữa đó.

 Đây là kem dưỡng đêm của mình

Còn đây là serum mình đang dùng