Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Dầu dừa dưỡng da, "thần dược" bình dân của phái đẹp
. by 2015-10-23T18:24:42Z

Dầu dừa dưỡng da, "thần dược" bình dân của phái đẹp

Mấy tháng mùa đông, da chúng ta thường trở nên khô ráp, nứt nẻ rất khó chịu. Chị nào đang gặp vấn đề này thì hãy tận dụng lọ dầu dừa ở nhà để nhanh chóng có làn da xinh mịn màng nhé!

dưỡng da bằng dầu dừa, thần dược bình dân của phái đẹp

Dầu dừa là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm da thiên nhiên an toàn và lành tính. Dầu dừa còn chứa nhiều vitamin E loại tocotrienol giúp chống lão hóa da gấp 50 lần vitamin E thông thường. Bên cạnh đó, khả năng diệt khuẩn của dầu dừa cũng giúp mụn giảm viêm và sưng. Cả nhà tham khảo cách làm như sau:

1. Da khô

Rửa mặt sạch, thoa dầu dừa mỗi tối trước khi ngủ và để qua đêm. Sáng ngủ dậy các chị sẽ cảm nhận làn da mình thật sự mịn màng.

Mẹo nhỏ:

• Các chị có thể thoa dầu dừa bất kì khi nào cảm thấy khô da chứ không nhất thiết thoa vào ban đêm!

• Ở miền Bắc năm nay mùa đông lạnh nên dầu dừa bị đông như sáp. Các chị xúc 1 ít cho vào lọ nhỏ để mang theo đi làm, cần sử dụng là có ngay!

Dầu dừa dưỡng da, thần dược bình dân của phái đẹp

2. Da có nếp nhăn, lão hóa

Thoa đều dầu dừa lên mặt, dùng các ngón tay mát xa dầu dừa thật đều khoảng 3 phút theo hướng dưới lên trên, trong ra ngoài rồi để qua đêm. Áp dụng thường xuyên làn da sẽ săn chắc, mịn màng và làm chậm lại quá trình lão hóa.

3. Gót chân bị nứt

Thoa dầu dừa lên vùng da nứt, đợi khoảng 10 phút rồi mang vớ vào và đi ngủ (sau 10 phút dầu dừa đã thấm vào da nên sẽ không bị thấm vào vớ). Các chị nên mang dép xỏ ngón trong nhà, đừng để chân tiếp xúc trực tiếp với nền gạch. Sau vài ngày các chị sẽ thấy gót chân mình mềm mại và vết nứt sẽ nhanh chóng lành lặn.