Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Tại sao phải dùng xịt khoáng giữ ẩm?
. by 2015-11-09T16:07:15Z

Tại sao phải dùng xịt khoáng giữ ẩm?

Nếu bạn đã sở hữu trên tay một sản phẩm xịt khoáng và vẫn lúng túng chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả, hãy tham khảo những hướng dẫn chi tiết dưới đây.


Công dụng của xịt khoáng

Xịt khoáng làm sạch da và làm thoáng lỗ chân lông. Vào buổi sáng, bạn chỉ cần xịt khoáng lên da là đủ để đánh thức làn da bạn sau một đêm dài rồi.

Một làn da đẹp cần phải có độ ẩm thích hợp, đó là lý do các chuyên gia khuyên chúng ta uống 1,5l nước mỗi ngày. Thế nhưng nếu bạn sử dụng xịt khoáng nhiều lần trong ngày cũng là một điểu tốt bởi nó cung cấp trực tiếp nước cho làn da khô. Hơn nữa, xịt khoáng còn chứa những khoáng chất giúp ngăn chặn sự mất nước của làn da.

Tại sao phải dùng xịt khoáng giữ ẩm?

Khi nào thì sử dụng xịt khoáng

Bạn có thể sử dụng trước, trong và sau khi trang điểm. Bạn cũng có thể xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da hơi khô. Sản phẩm này có thể dùng đều đặn mỗi ngày 4 - 5 lần.

Cách sử dụng xịt khoáng

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, bạn xịt dung dịch khoáng lên mặt, để thẩm thấu tự nhiên và lau khô sau khoảng 1 phút. Khi xịt, nên đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây.