Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

Làm đẹp siêu tốc, bạn đã thử chưa?
. by 2014-12-17T15:15:41Z

Làm đẹp siêu tốc, bạn đã thử chưa?

Trang điểm là điều cần thiết cho phụ nữ nhưng đôi khí nó trở thành khó khăn với những phụ nữ có thời gian eo hẹp.

Cho dù đó là một buổi hẹn hò lê la quán xá với bạn bè hay tham dự một buổi phỏng vấn xin việc, bạn cũng nên dành thời gian cho công việc trang điểm. Là phụ nữ, đừng bao giờ ra ngoài với gương mặt lem nhem - đó là lời khuyên phổ biến của các chuyên gia làm đẹp. Và nếu như bạn không có nhiều thời gian cho việc này thì những mẹo dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn:


1. Làm sạch da nhanh chóng

Rửa mặt với nước hoặc dùng giấy ướt để tẩy trang để làm sạch và giúp da ăn phấn hơn khi trang điểm.

2. Trả lại sức sống cho tóc

Thoa một chút dầu dưỡng bóng lên tóc trước khi ra ngoài giúp các lọn tóc vào nếp và tạo cảm giác suôn mượt hơn. Đối với tóc dầu hoặc bị bết dính, bạn có thể dùng một chút phấn rôm thoa đều vào chân tóc. Mái tóc nhanh chóng trở nên bồng bềnh.

3. Làm sạch móng


Chà xát một miếng vỏ chanh lên móng tay hoặc massage bằng kem, các lớp biểu bì nhanh chóng được phục hồi, trả lại vẻ hồng hào cho các ngón tay.

4. Tận dụng lợi thế của màu hồng

Dù không có đủ thời gian để thực hiện đầy đủ các bước trang điểm nhưng đừng quên tô son hồng cho đôi môi rạng rỡ. Màu sắc này làm giảm sự chú ý của người đối diện vào những khuyết điểm trên gương mặt bạn.

5. Giữ sóng tóc bồng bềnh

Thức dậy vào buổi sáng và bạn nhận ra rằng mái tóc xoăn không vào nếp như ý muốn. Hãy xoắn tất cả các lọn tóc lại, búi thấp phía sau gáy. Sau khoảng 10 phút thì cởi nó ra. Sóng tóc sẽ được cải thiện đáng kể.

6. Buộc tóc đuôi ngựa

Những kiểu tóc cầu kỳ thường tốn nhiều thời gian cho các công đoạn. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kiểu tóc đuôi ngựa, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh.