Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Đẹp tự nhiên cùng Nuxe, sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Pháp (Kỳ 2)
. by 2014-12-22T15:41:51Z

Đẹp tự nhiên cùng Nuxe, sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Pháp (Kỳ 2)

Tiếp tục với Bài review kỳ 1 về các sản phẩm ưa chuộng của Nuxe mà chị em, hôm nay meo sẽ giới thiệu nốt các sản phẩm khác cũng bán cực chạy tại Pháp nhé:


4, Nuxe Crème Fraîche® de Beauté là kem dưỡng ẩm với chiết xuất từ nhựa của 8 loại thực vật từ thiên nhiên và nhựa của cây lô hội, giúp tăng cường độ ẩm của da, và độ ẩm tối ưu ấy sẽ được khóa lại trên da bạn nhờ thành phần từ cây Salicornia – cây ngón biển có trong kem dưỡng Nuxe.

Không chỉ cấp nước cho làn da bạn, kem dưỡng da Nuxe Crème Fraîche® de Beauté còn giúp làm dịu da, giảm đi sự khó chịu và bứt rứt với những làn da nhạy cảm nhờ chiết xuất từ hạnh nhân trắng và hoa cam, da bạn sẽ luôn căng mướt, mịn màng và tràn đầy sức sống. Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm.


5, Nuxe Body Fondant Shower Gel là gel tắm với chiết xuất thiên nhiên từ các loại dầu và vitamin có trong quả dừa, cùng công thức thành phần không chứa xà phòng, gel tắm Nuxe sẽ giúp làm sạch da bạn một cách nhẹ nhàng mà k gây kích ứng. Da sạch sâu, mềm mại vô hạn và mịn màng như nhung, cùng hương thơm tinh tế sẽ tạo cho bạn niềm vui khi sở hữu thói quen chăm sóc da hàng ngày với Nuxe Body Fondant Shower Gel.


Với những món đồ đa công dụng của Nuxe bạn sẽ dễ dàng cho vào trong túi xách , để đến văn phòng, đi chơi, hay đi du lịch đều có thể cung cấp những gì tốt nhất cho làn da bạn. Hãy đừng quên chăm sóc làn da của mình ngay cả khi bạn không ở nhà nhé ;)

Chúc các chị em có một làn da đẹp và mịn màng tươi trẻ ;)