Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014

Tips dùng son cho đôi môi bạn gái
. by 2014-12-27T16:40:37Z

Tips dùng son cho đôi môi bạn gái

1. Môi mỏng

Nên: Màu đào, hồng nhạt, màu be, màu rõ ràng
Tránh: đỏ, đen đỏ, màu tía sẫm, màu nâu bóng


Nếu bạn sở hữu đôi môi mỏng, tốt hơn bạn nên tránh những màu tối, những màu sáng và rõ ràng giúp môi mềm mại và trông tự nhiên hơn. Bắt đầu kẻ viền môi với một cây bút viền gần với màu môi ban đầu của bạn, sau đó tô tòan bộ môi bằng sắc hồng nhạt hoặc hồng san hô hay màu be.

2. Môi đầy đặn

Nên: màu đỏ, hồng mềm, màu berry, hoa cà
Tránh: Không có
Với đôi môi đầy đặn, bạn chỉ cần vài lựa chọn. Đừng cố mua những loại son bóng nhũ, thay vào đó chỉ nên tô một lượng nhỏ son bóng không màu giữa môi để tạo cảm giác tương tự. Khi sở hữu đôi môi đầy đặn tự nhiên, bạn không cần dùng tới lớp lót môi, và sắc son hồng thắm trông sẽ tuyệt vời nhất.3. Màu sắc ban ngày
Nên: Hồng, màu đào, màu berry, màu be
Tránh: Bất cứ màu tối nà, vì bạn sẽ có nguy cơ giống như…ma cà rồng
Diện mạo ban ngày của bạn nên bình thường, vì vậy, hãy tô thêm son bóng có nhũ hoặc những màu nhạt, và trang điểm mắt đơn giản. Nếu bạn sẽ tới nơi nào đó đặc biệt, làm nồng ấm thêm vẻ ngòai bằng việc thêm một chút màu lên môi – màu hồng và be sẽ là lựa chon thuyết phục.


4. Những gam màu cho buổi tối

Nên: Đỏ tươi, Hồng tươi, hoa cà, màu bè
Tránh: Không
Buổi tối là thời gian tuyệt vời nhất để làm nổi bật màu sắc, vì vậy, hãy tìm những màu nâu, đỏ và hồng tươi. Nên nhớ rằng bạn nên giữ cho màu mắt trung tính nếu bạn tô son màu sáng.
Buổi tối là thời gian tuyệt vời nhất để làm nổi bật màu sắc, vì vậy, hãy tìm những màu nâu, đỏ và hồng tươi.5. Nếu bạn đang ở độ tuổi thiếu niên

Nên: Hồng, đào, không màu
Tránh: Những màu quá tối
Nhìn trẻ trung là điều quan trọng khi bạn còn là thiếu nên, nhưng có thể rất khó để chọn lựa đúng. Để bắt đầu, hãy tránh dùng bút kẻ môi nếu bạn có thể. Thay vào đó, nên đầu tư một thỏi son có kèm theo bút kẻ. Đây chắc chắn là thứ nên kết hợp. Tô son màu đào cho những ngày tới trường, hồng cho ngày bình thường. Đừng phí phạm tuổi trẻ bằng những màu son già cỗi.

Tuy nhiên cũng không hoàn toàn dập khuôn những quy tắc trên, đối với những bạn đam mê màu đỏ và có nước da trắng mịn thì dù ở độ tuổi nào màu đỏ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì thế, hãy mạnh dạn thử nhiều cách làm đẹp, biết đâu bạn tìm thấy items "ruột" không thể rời xa vào 1 phút tình cờ nào đó thì sao?? ;)