Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Tự tin cùng son đỏ thời thượng
. by 2014-12-15T15:48:50Z

Tự tin cùng son đỏ thời thượng

Hầu như mọi phụ nữ đều nghĩ rằng họ không hợp với màu son đỏ. Thật đáng tiếc vì như thế có nghĩa là họ đang bỏ qua một màu son đẹp và quyến rũ nhất trong mọi thời đại.


Bởi son đỏ có hợp với bạn hay không không phụ thuộc vào sắc độ của nó mà tùy thuộc vào việc bạn có biết cách dùng son đỏ hay không. Dưới đây là một vài gợi ý để màu son đỏ sexy có thể phát huy hiệu quả trên khuôn mặt bạn.

Chọn son đỏ hợp màu da

Nếu bạn có tông màu da vàng, nên chọn màu son đỏ ấm có nền nâu. Với những làn da hơi hồng, các màu đỏ mận sẽ hợp hơn. Da rất tối màu nên chọn son đỏ đậm kinh điển. Nếu sở hữu nước da màu olive, hơi vàng hoặc vàng cam – chọn son màu đỏ vàng hoặc màu đỏ san hô. Da màu olive cũng hợp với son đỏ tím hoặc đỏ cà đậm. Còn nếu bạn có nước da sáng màu thì son đỏ hồng hoặc đỏ xanh sẽ hợp hơn cả. Nên thử trộn nhiều màu son khác nhau nếu bạn không tìm thấy một màu thích hợp. Và nếu vẫn chưa chắc chắn, hãy nhờ chuyên gia trang điểm hoặc nhân viên bán hàng tư vấn thêm.

Chuẩn bị lớp nền cho môi


Hãy thoa một lớp son dưỡng, đợi đến khi son dưỡng thấm mềm đôi môi mới thoa son màu.
hoa son cẩn thận. Thoa son tận sâu bên trong hai môi. Để màu son trông đỏ hơn, nên dùng cọ thoa son, sau đó dùng khăn giấy chấm nhẹ. Nếu bạn muốn dùng son bóng, nên tránh thoa son bón gần viền môi để giữ cho màu môi khỏi chảy hoặc lem.

Điều cuối cùng và quan trọng nhất, hãy dùng son đỏ với một sự tự tin. Bởi trên tất cả các sàn diễn thời trang mùa này, son đỏ đang là thời thượng.