Thứ Bảy, 21 tháng 2, 2015

Xu hướng túi xách năm 2015
. by 2015-02-21T07:00:48Z

Xu hướng túi xách năm 2015

Đầu năm là dịp hoàn hảo để các tín đồ thời trang cập nhật những xu hướng mới cho một mùa thời trang mới. Trong danh sách những hạng mục thời trang cần làm mới thì túi xách là món phụ kiện không thể nào lãng quên. 


Dưới đây là những xu hướng túi xách hứa hẹn sẽ khuấy đảo thế giới thời trang trong thời gian xuân hè sắp tới:

1. Túi xách tròn


Mùa thời trang năm nay chứng kiến sự cải cách về mặt hình dáng của chiếc túi xách. Không phải là những dáng túi vuông hay chữ nhật cổ điển nữa mà túi xách, xắc tay hình tròn mới được cho là mốt.

2. Túi đeo chéo xinh xắn


Túi đeo chéo  luôn nằm trong top túi xách được phái đẹp yêu thích trong nhiều năm nay. Đặc biệt, những mẫu túi chéo có form nhỏ nhắn, xinh xắn sẽ rất "đắt khách" vì sự tiện lợi mà không kém phần phong cách.

3. Xắc tay xỏ ngón


Để giúp những chiếc xắc tay trở nên tiện lợi hơn, các nhà thiết kế đã thêm chi tiết quai xỏ ở phần thân xắc tay và cũng từ đó đã làm nên một xu hướng xắc tay rất được yêu thích.  Chỉ cần thêm một chi tiết nhỏ, chiếc xắc tay trở nên hữu ích hơn, là người đồng hành hoàn hảo của các người đẹp mỗi khi dự tiệc.

4. Túi Bucket


Túi Bucket được xem là xu hướng túi bùng nổ mạnh mẽ nhất trong mùa xuân hè năm nay dù nó đã manh nha xuất hiện từ mùa hè năm vừa qua. Năm nay, túi Bucket trở nên phong cách hơn với phong cách mềm mại hơn, được tô điểm thêm họa tiết, chi tiết cut out và chất liệu da.

5. Túi ladylike


Mỏng manh và vuông vắn, những chiếc túi ladylike là phụ kiện nhanh chóng mang đến cho phái đẹp một phong cách cổ điển và thanh lịch nhất.