Thứ Hai, 9 tháng 3, 2015

Cùng tham khảo bí quyết trẻ mãi không già của Dara (2NE1)
. by 2015-11-11T15:21:27Z

Cùng tham khảo bí quyết trẻ mãi không già của Dara (2NE1)

1 trong 4 cô gái của nhóm 2NE1 là nữ ca sĩ Park Sandara được ngưỡng mộ không chỉ nhờ tài năng mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Mặc dù ở độ tuổi 30 nhưng Dara vẫn mang nét đẹp ngọt ngào, thơ trẻ như thiếu nữ. Dara được mệnh danh là "người đẹp bất lão" của showbiz Hàn Quốc.

Cùng tham khảo bí quyết trẻ mãi không già của Dara (2NE1)
Ngoài yếu tố gen tốt thì Dara cũng có một số bí quyết chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp để vẻ ngoài luôn trẻ trung như tuổi đôi mươi.

Giấc ngủ

Bí quyết quan trọng nhất của Dara đó là giấc ngủ. Dara chia sẻ sau khi ngủ đủ giấc, cô được nạp đủ năng lượng. Những giấc ngủ sâu, chất lượng cũng giúp làn da của Dara đẹp hơn. Nếu không được ngủ đủ giấc thì sau khi thức dậy, cô sẽ xua tan vẻ mệt mỏi trên gương mặt bằng một loại mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu. Chúng sẽ trả lại gương mặt tươi mới tức thì để cô tiếp tục thực hiện các bước trang điểm sau đó.

"Botox matxa"

Dara (2NE1) Cùng tham khảo bí quyết trẻ mãi không già của Dara (2NE1)

Để giữ da mặt tươi trẻ và khiến mắt to, nét hơn, Dara dùng phương pháp mát xa có tên là "Botox mát xa". Đây không phải phương pháp tiêm Botox vào mặt mà là cách xoa bóp, mát xa, bấm huyệt, sử dụng collagen để gương mặt thon gọn, làn da căng mịn.

Mascara

Một trong những bí quyết làm đẹp khác mà Dara không bao giờ quên dù bận rộn thế nào đó là chuốt mascara. Đó là cách để cô có được đôi mắt "trẻ con". Khi quá vội, Dara luôn bỏ mascara vào trong túi sách, chuốt chỉ phần lông mi ở 1/3 cuối mắt (đuôi mắt), kéo xếch sang hai bên để tạo lông mi dài, quyến rũ. Việc kẻ viền mắt dài, xếch nhẹ cũng là bí quyết trang điểm yêu thích của Dara.

Ngoài matxa, trang điểm thì kiểu tóc búi tó được Dara gọi là "tóc búi quả táo" cũng được cô cho là kiểu tóc khiến mình lúc nào  cũng như thiếu nữ.