Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

5 lỗi làm đẹp của phụ nữ khiến đàn ông e ngại
. by 2015-04-05T14:56:47Z

5 lỗi làm đẹp của phụ nữ khiến đàn ông e ngại

Nước hoa nồng nặc, môi son bóng nhẫy... là những điều phụ nữ nên tránh khi gặp bạn trai.

1. Dùng quá nhiều nước hoa


Nước hoa là một trong số chiêu thức hiệu nghiệm để gây sự chú ý, thậm chí quyến rũ chàng, nhưng nếu sử dụng quá liều lượng, nó sẽ trở nên phản tác dụng. Bí quyết một lượng vừa đủ cho buổi hẹn hò là: không quá ba lần xịt với Eau de parfum, không quá bốn lần xịt với nước hoa loại Eau de toilette (có nồng độ nhẹ hơn).

2. Trang điểm quá đậm

Mặt bự phấn, cụ thể là quá nhiều lớp phấn nền, kem dưỡng, kem che khuyết điểm sẽ khiến khuôn mặt bạn nặng nề, chưa kể nó có thể dây lên cổ áo bạn và chàng. Đánh lớp phấn mỏng, loại bỏ các phần trang điểm không cần thiết với một miếng bọt biển và chỉ sử dụng kem che khuyết điểm ở những chỗ mụn hay tàn nhang. 

Màu môi quá đậm - quá tươi hoặc quá tối - đều có thể gây ấn tượng xấu. Hãy giữ môi với màu hồng nhẹ nhàng, tự nhiên nhất có thể, đồng thời hài hòa với trang phục bạn mặc.
Bên cạnh đó, mắt khói quá đậm cũng dễ gây mất điểm. Việc đánh mắt khói dễ mắc sai lầm và khiến bạn sở hữu một đôi mắt thâm đen, xấu xí. Tạo mắt khói gợi cảm, nhẹ nhàng bằng cách tán nhẹ đường kẻ mắt đen trên hai mí mắt.

3. Môi bóng nhẫy


Son nhũ bóng có thể giúp môi bạn gợi cảm nhưng sẽ khiến chàng ngại đặt vào đó một nụ hôn. Hãy tô son có lượng bóng vừa phải. Tìm kiếm sản phẩm có thể lưu giữ trong vài giờ đồng hồ nhưng không quá bóng nhẫy.

4. Mi mắt rậm rạp

Lông mi giả quá dài, rậm, lộn xộn khiến bạn trở nên cứng đơ và trông như búp bê nhựa. Hãy trang điểm mắt nhẹ nhàng, gắn lông mi vừa phải ở góc mắt khiến "cửa sổ tâm hồn" bạn khi mở to, trông vừa ngây thơ, gợi cảm mà không phản cảm.

5. Để làn da khô, bong tróc


Không gì kém gợi cảm hơn một cặp chân khô ráp, thậm chí mốc trắng. Sau khi tắm, dành 1 phút để thoa sữa dưỡng thể chứa chất làm ẩm với chỉ số SPF 30 giúp làn da mềm mại, mịn màng hơn.