Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Bí quyết trang điểm tự nhiên tông pastel cho mùa hè
. by 2016-05-17T03:24:00Z

Bí quyết trang điểm tự nhiên tông pastel cho mùa hè

Màu pastel dịu mát không chỉ lấy lòng phái đẹp trong các trang phục, nó còn lấn sân sang cả phong cách trang điểm trong những ngày hè. Trang điểm màu pastel ngày hè giúp khuôn mặt bạn thêm thanh thoát, tươi tắn hơn.

Phấn mắt 

Sử dụng phấn mắt màu pastel giúp cho đôi mắt của bạn đẹp lôi cuốn. Tuy không mạnh mẽ, gây ấn tượng mạnh như những gam màu tối nhưng màu pastel với vẻ đẹp dịu ngọt của nó giúp cho khuôn mặt thanh thoát hơn rất nhiều, phù hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè. Những tone màu bạn có thể chọn đó là hồng cánh sen, xanh ngọc, hay tím đỏ..

Viền mắt 

Thay vì cách trang điểm mắt truyền thống như kẻ mắt đen đơn điệu, sao bạn không thử phá cách, thay đổi phong cách một chút với màu pastel để tán sát viện mắt, sau đó dùng mascara chuốt đều đôi mi để tạo độ sâu cho đôi mắt. Đây là một gợi ý hay ho cho cô nàng cá tính, mạnh mẽ, luôn muốn nổi bật.

Phấn má 


Nếu bạn trang điểm nhấn trọng tâm vào đôi mắt, thì nên tiết chế những chi tiết khác đi nếu như bạn không muốn trở thành chú hề lòe loẹt. Sử dụng phấn mắt màu pastel cho gưng mặt trở nên sáng và đẹp tự nhiên hơn.

Son môi 

Món phụ kiện này không thể thiếu trong túi xách của mỗi chị em, vì vậy việc lựa chọn màu sắc cho son môi cũng được chị em hết sức lưu ý. Son môi gam pastel luôn được lòng các chị em phụ nữ vì nó đem lại nét dịu dàng, nữ tính cho người dùng. Với lỗi trang điểm tự nhiên, tone son này sẽ giúp gương mặt của bạn hài hòa, lôi cuốn hơn.