Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

[Chia sẻ] Xịt khoáng Grape Water Caudalie
. by 2015-04-17T09:18:16Z

[Chia sẻ] Xịt khoáng Grape Water Caudalie

Chào các tình yêu, như lời hứa lần trước của chúng ta hôm nay tiếp tục sẽ là tiết mục review xịt khoáng Caudalie nhé :")


Xịt khoáng thần thánh, em là ai?

Trước kia mình không biết đến xịt khoáng, một phần vì đúng là chẳng biết thiệt, phần nhiều thì do lười, nghĩ nó chắc cũng "bình thường thôi" xài chi cho tốn tiền :v... Sau một thời gian lang thang mò mẫm đọc các thông tin trên mạng thấy bài nào cũng khuyên xịt xịt mới tốt mới mướt da thế là mình chính thức bắt đầu bước vào con đường "nghiện ngập" :)))

Em xịt khoáng đầu tiên mình dùng là Avene, hồi ấy em này nổi lắm luôn. Đâu cũng avene, giá thành là khá ổn: khoảng 330k cho 1 em 300ml, xịt đã đời luôn í.

✔ Sau đây là review nhẹ cho em Avene:

- Chai to, giá tốt
- Tia xịt to, cảm giác không phun sương tí nào luôn =(((
- Hợp da dầu và hỗn hợp thiên dầu *mình hỗn hợp thiên khô mới chớt chứ*, nếu thiên khô hoặc khô thì sẽ k thấy mướt đâu nhé
- Không mùi

Sau khi hết chai Avene nói trên, e cũng lại...tìm tòi và phát hiện ra nàng Grape water của Caudalie của đời mình <3

Caudalie - Xịt khoáng"cứu cánh" cho làn da khô


✔ Thông tin

Grape Water là dòng sản phẩm xịt khoáng dạng phun sương có khí nén của hãng dược mỹ phẩm Caudalie (Pháp). Sản phẩm được đựng trong chai kim loại có nắp nhựa màu trắng đục với hai thể tích 75ml tiện lợi cho việc mang theo khi di chuyển và 200ml phù hợp để sử dụng tại nhà hoặc văn phòng.

Trong khi các sản phẩm xịt khoáng trên thị trường thường có thành phần chính là nước khoáng thì thành phần chính của Caudalie Grape Water lại là nước chiết xuất từ trái nho tươi. Theo nhà sản xuất, chiết xuất nho tươi sẽ làm chậm quá trình lão hoá, dưỡng ẩm tốt hơn nước khoáng.

Sản phẩm này cũng đạt chứng nhận an toàn khi không chứa parabens, phenoxythetanlol, phtalates, dầu khoáng và sodium laureth sulfate.
Thành phần: Vitis Vinifera (Grape) Fruit Water, Vitis Vinifera (Grape) Juice, Nitrogen
✔ Cảm nhận

Thực sự mình bị đánh gục bởi em caudalie này, không những serum sos thần thánh đã cứu rỗi làn da khô của mình và giảm mẩn đỏ hiệu quả như đã đề cập phần trước :")... Giờ đây mình còn nghiện thêm nhiều nhiều sản phẩm khác của Caudalie mà điển hình là em Grape Water :*

Sau đây là review không nhẹ của mình:

- Mùi nho dễ chịu
- Tia phun sương cực thích, không bị ướt đẫm mặt. Chính vì phun sương "xịn" là em í chỉ có 200ml nhưng xài cực tiết kiệm, cảm giác xịt hoài mới hết ấy...
- Thẩm thấu vào da rất thích, sau khi xịt thì mềm da cực kỳ :")
- Giá hơi đắt hơn so với Avene hay Vichy, 330k nhưng chỉ 200ml
- Hợp với da hỗn hợp thiên khô hoặc khô, cấp nước rất tốt, dùng xong cảm giác mềm da.

* Thành phần chứa 100% nước nho và bổ sung thêm thành phần giàu chất giữ ẩm Polysaccharide (thành phần tự nhiên của da có tác dụng như một tác nhân tốt trong việc giữ nước và có khả năng cao với đặc tính chống oxy hoá- nguồn: Paula’s Choice) và muối khoáng. 
* Chiết xuất 100% trực tiếp từ các quả nhỏ vào mùa thu hoạch, có tác dụng làm dịu, mát và cung cấp độ ẩm cho da.
Giờ đây mình bị nghiện em này quá rùi, hết là cứ phải chờ có em í mới chịu dùng bất kể da đang kêu gào trong sự nhớ nhung :")... Mình đã thêm 1 em Caudalie vào favorite list của mình rùi, còn bạn thì sao? :")...