Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Siêu thực phẩm chống lão hóa cực hiệu quả cho da
. by 2015-10-29T11:12:00Z

Siêu thực phẩm chống lão hóa cực hiệu quả cho da

Chúng ta đều biết các nguyên liệu chống các nếp hằn, nếp nhăn, viêm da và sự chảy xệ của da tốt nhất không phải đến từ phòng thí nghiệm mà chúng đến từ thiên nhiên.

Siêu thực phẩm chống lão hóa cực hiệu quả cho da

1. Rong biển

Theo bác sĩ y khoa, đồng giám đốc tại Học viện phẫu thuật tạo hình da liễu Washington, thành phố Washington, Elizabeth Tanzi: “Rong biển chứa vitamin C và E, giúp bảo vệ làn da khỏi sự hủy hoại của tia UV, kích thích quá trình sản xuất collagen tự nhiên dưới da, đồng thời dưỡng ẩm cho da của bạn”.

Rong biển chống lão hóa cực hiệu quả cho da
Rong biển giàu vitamin C và E

Nếu điều đó chưa đủ thuyết phục bạn về khả năng tuyệt hảo của loại thực vật này, thì bạn cũng nên biết rong biển có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có thể giúp giảm nhẹ và làm dịu đi sự viêm và tấy đỏ trên da – một thông tin tuyệt vời dành cho những ai bị mụn trứng cá và chứng đỏ mặt (một rối loạn dạng trứng cá mạn tính của nang lông tuyến bã vùng mặt đi kèm với tính năng phản ứng của mao mạch với nhiệt, sức nóng xuất hiện cơn đỏ bừng mặt và về sau là giãn mao mạch).

2. Trứng cá muối

Chúng ta đã biết chỉ cần ăn một lượng nhỏ trứng cá muối trên bánh thôi cũng rất tốt cho sức khỏe, nhưng có lẽ bạn chưa biết nó cũng mang lại khá nhiều lợi ích khi sử dụng nó để chăm sóc cho làn da của bạn.

Trong trứng cá muối có chứa các vitamin và amino axit, giúp xây dựng lớp bảo vệ đồng thời tạo sự liên kết tế bào cho làn da của bạn”, Joshua Zeichner, bác sĩ y khoa, phó giáo sư tại khoa da liễu trung tâm y tế Mount Sinai, tại New York phát biểu.

Trứng cá muối chống lão hóa cực hiệu quả cho da
Trứng cá muối rất nhiều vitamin và amino axit

Do vậy, sẽ rất tốt nếu bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da  như serum (huyết thanh), kem dưỡng ẩm, kem mắt và mới ra mắt gần đây là kem nền giàu trứng cá muối cho làn da của bạn đó.

3. Các protein trong cá biển

Cá biển chống lão hóa cực hiệu quả cho da
Cá biển rất giàu protein nhé

Các amino axit và pép – tít có nguồn gốc từ cá có thể thúc đẩy quá trình sản xuất collagen dưới da, đồng thời giúp tóc và móng của bạn trở nên khỏe và có sức sống. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự tăng sản xuất collagen nhờ các amino axit và pép – tid từ cá sẽ kích thích làm tăng mật độ da, nhờ đó ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như các nếp nhăn và da bị chảy xệ.