Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Giảm cân thần kỳ nhờ trái bơ
. by 2016-05-06T06:09:04Z

Giảm cân thần kỳ nhờ trái bơ

Chắc hẳn các bạn khá bất ngờ vì nhiều người thường cho rằng ăn bơ sẽ không giúp giảm cân ngược lại còn làm tăng cân vì bơ rất béo, tuy nhiên quan niệm đó là sai lầm. Quả bơ chính xác là một thực phẩm có công dụng giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất. Dưới đây Meo Meo sẽ hướng dẫn cho các bạn cách giảm cân bằng trái bơ nhanh cấp tốc an toàn khoa học nhất nhé!

Giảm cân thần kỳ nhờ trái bơ

Vì sao trái bơ lại không béo?

  • Bơ có một lượng cao chất béo không bão hòa đơn, giúp chuyển hóa lipid trong máu.
  • Bơ hỗ trợ insulin chức năng.
  •  Bơ là tuyệt vời để giảm cân và kiểm soát trọng lượng.
  •  Bơ là chất béo, nhưng nó là chất béo tốt. Chất béo xấu làm cho bạn béo, nhưng lại có các chất béo giúp bạn giảm đi lượng mỡ trong cơ thể. Chất béo tốt ấy được tìm thấy trong quả bơ thích hợp cho bất kỳ chế độ giảm cân nào.
  • Bơ chứa chất béo không bão hòa đơn. Nghiên cứu rõ ràng cho thấy chế độ ăn nhiều chất béo không bão hòa đơn có lợi hơn cho kiểm soát cân nặng vì chất béo không bão hòa đơn có ảnh hưởng đến cách cơ thể sử dụng lượng đường trong máu.
Ngoài ra, trái bơ sở hữu một điều tuyệt vời khi nói đến giảm cân hiệu quả và quá trình trao đổi chất đường trong máu. Loại quả này chứa một lượng mannoheptulose khá cao. 
Mannoheptulose là một dạng hiếm của đường, được tìm thấy chủ yếu trong bơ. Mannoheptulose đã được tìm thấy để tiết insulin thấp hơn.
Để hiểu làm thế nào sự ức chế của insulin là hữu ích để giảm cân hiệu quả, chúng ta cần phải hiểu sự đề kháng insulin: 

Một trong những nguyên nhân cơ bản của bệnh béo phì là đề kháng insulin. Kháng insulin xảy ra khi các tế bào lót động mạch của bạn trở nên đề kháng với tác động của nội tiết tố insulin. Cơ thể sử dụng insulin để kéo đường từ máu vào tế bào của bạn, nơi nó có thể được sử dụng như năng lượng.

Cách Giảm cân thần kỳ nhờ trái bơ

Khi các tế bào của bạn trở nên kháng với insulin, cơ thể của bạn không có sự lựa chọn, nó lưu trữ lượng đường trong máu của bạn như là chất béo. Những người có kháng insulin làm cho insulin quá nhiều. Có quá nhiều insulin chỉ làm cho vấn đề tăng cân và khó khăn với giảm cân trở nên tồi tệ hơn.
thực sự giúp đảo ngược những vấn đề mà chúng ta thấy với đề kháng insulin, nhờ sự hiện diện của mannoheptulose và nội dung cao của chất béo tốt.
Loại trái cây này còn giúp giảm thiểu việc ăn quá nhiều của bạn vì trong bơ có chứa hàm lượng chất béo cao nên khi ăn hoặc uống một ly sinh tố bơ bạn sẽ thấy cảm giác no nhanh hơn và làm giảm cám dỗ ăn vặt. Tác dụng cung cấp vitamin và khoáng chất phong phú của bơ là cơ sở cho các chế độ ăn uống lành mạnh.

Có thể quả bơ không làm giảm nhanh chóng trọng lượng của bạn trong thời gian ngắn nhưng nó sẽ làm mất dần dần trọng lượng và không làm tăng cân trở lại khi kết hợp với các chế độ ăn uống khoa học.

Thực đơn tham khảo

Sinh tố bơ: 01 quả bơ chín cắt lát thêm 1 chút sữa đặc kèm nước cốt dừa, xay nhuyễn hỗn hợp này. Khuyên dùng: tốt nhất nên thưởng thức vào buổi sáng kèm thêm 2-3 lát bánh mỳ nướng. Nếu bạn không muốn sở hữu "cục mỡ" đáng ghét mãi không chịu biến mất thì Meo nghĩ không nên cho đá lạnh và không uống lạnh.

Cách Giảm cân hiệu quả nhờ trái bơ


Bơ trộn sữa: cách làm đơn giản nhất là bơ xắt vuông nhỏ vừa trộn với sữa đặc, cũng khuyên dùng vào buổi sáng như trên.

Bơ có tác dụng làm cân hiệu quả
Ngoài ra, chúng ta còn nhiều món khác với bơ như: salad bơ cà chua hoặc thay đổi sinh tố bơ kết hợp thêm xoài - chuối để đổi vị hấp dẫn hơn nhé ^ ^...
Bơ có tác dụng làm cân hiệu quả nhanh chóng